casaricorestaurant.com Uncategorized “Mr. Queen”- Recovering memories

“Mr. Queen”- Recovering memories

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Shin Hye Sun ทำหน้าที่ได้ดีในการถ่ายทอดพฤติกรรมของ Bong Hwan ในขณะที่อาศัยอยู่ในร่างกายของยงในละคร สำหรับส่วนแรกของละครเรื่องนี้ส่วนใหญ่แสดงเพื่อความบันเทิงซึ่งทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ด้วยเหตุนี้และพลวัตในการเล่นในความสัมพันธ์ของเธอกับ Cheol Jong ฉันจึงไม่สามารถตรวจจับเคมีที่แท้จริงระหว่างพวกเขาได้ คลิกที่นี่เพื่อดู mr queen ออนไลน์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เหตุการณ์เพิ่มเติมช่วยให้ Bong Hwan เริ่มฟื้นตัวดังนั้นความทรงจำของยง บุคลิกที่ค่อยๆรวมเข้าด้วยกัน อีกครั้งพวกเขาจัดการกับการเปลี่ยนแปลงอย่างดีในขณะที่ยังคงปล่อยให้บุคลิกของบงฮวานส่องผ่าน

ถึงกระนั้นเธอก็ยังคงเล่นกับความรักของเธอที่มีต่อ Cheol Jong แม้จะมีความจริงที่ว่าการเชื่อมต่อของพวกเขาใกล้เข้ามามากขึ้น ก่อนที่สิ่งต่าง ๆ ระหว่างพวกเขาสองคนจะจริงจังอย่างแท้จริงเราก็ค่อนข้างไกลในละคร แม้ว่ามันจะสนุกกับการดู แต่ก็ยากที่จะสนับสนุนความรักโดยสิ้นเชิง

ในตอนแรกฉันมีอาการตะกั่วครั้งที่สองเล็กน้อยสำหรับ Byung ฮีโร่ที่เศร้าโศกของเรา เขาเป็นเครื่องช่วยที่ดีสำหรับยงและมีความรู้สึกจริงใจต่อเธอ แต่เมื่อละครดำเนินต่อไปสิ่งนี้ก็กลายเป็นปัญหาน้อยลงสำหรับฉัน

สปอยเลอร์: เขาร่วมมือกับพ่อที่ไม่ซื่อสัตย์ของเขาในขณะที่พยายามช่วยเหลือหยงและจบลงด้วยเหตุการณ์ที่ผิด เขายังเป็นหุ่นยนต์และไร้เดียงสาจนฉันสูญเสียการเชื่อมต่อที่ฉันมีกับเขาในตอนแรก สปอยเลอร์สุดท้าย

คนรับใช้ของ So Yong, Court Lady Choi เป็นหนึ่งในตัวละครที่ฉันโปรดปราน (Cha Chung Hwa) เธอเฮฮาด้วยการแสดงออกทางสีหน้าที่พูดเกินจริงของเธอขณะที่เธอพยายามอย่างหนักที่สุดที่จะยืนเคียงข้างและปกป้องราชินีของเรา เธอให้เสียงหัวเราะที่ดีกับฉัน!

การเชื่อมต่อที่พัฒนาขึ้นระหว่างยง, คอร์ทเลดี้ชอยและแม่บ้านของเธอฮงยอนก็เป็นสิ่งที่ฉันชื่นชมอย่างแท้จริง (Chae Seo Eun) พวกเขาสนุกมากโดยรวมและฉันชอบดูว่าพวกเขาอยู่ใกล้แค่ไหน มันมีความซับซ้อนบางชั้นที่น่าสนใจ

สปอยเลอร์ในตอนท้ายหลังจากนั้น

นี่คือข้อสรุป ฉันรู้สึกว่าละครเรื่องนี้สูญเสียแรงผลักดันบางอย่างในช่วงที่สามสุดท้ายดังนั้นฉันจึงดีใจที่ได้เห็นว่ามันหยิบขึ้นมาอีกครั้งในตอนสุดท้ายของตอนสุดท้าย Cheol Jong และ Yong เอาชนะคนร้ายทั้งหมดทำให้ Cheol Jong ได้รับบัลลังก์ที่ถูกต้องของเขาในฐานะราชาหลังจากความขัดแย้งเลือด อย่างไรก็ตามในท่ามกลางสิ่งนี้ Bong Hwan ได้รับการอธิบายจากร่างกายของ Yong และส่งกลับไปยังปัจจุบัน มีความละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรื่องราวของเขา

ยงที่แท้จริงนั้นได้ควบคุมร่างกายของเธอซึ่งเธอยังคงมีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขตลอดไปด้วย Cheol Jong แต่ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันสนุกกับมัน Cheol Jong ไม่ได้ใกล้ชิดกับ Yong และตกหลุมรักจนกระทั่ง Bong Hwan ได้รับการควบคุมร่างกายของเธอแม้ว่าพวกเขาจะมีความสัมพันธ์ในวัยเด็กที่หายวับไปความสัมพันธ์ที่เป็นผู้ใหญ่ที่หายวับไปและเธอมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งสำหรับเขา

กับบงฮวานมีการจัดตั้งพันธบัตร ฉันรู้ว่าบางส่วนได้รับแรงบันดาลใจจากความรักของยงดังนั้นความรักของยงสำหรับเขา แต่ในที่สุดบงฮวานก็รับผิดชอบ ในที่สุดเขาก็ยอมรับอารมณ์เหล่านั้นและเขาก็เป็นคนที่เข้ากับ Cheol Jong และคนอื่น ๆ ในวัง นอกจากนี้เราไม่ค่อยมีโอกาสได้รู้จักยง พวกเขาพยายามที่จะบอกเป็นนัยว่ายงจึงเก็บรักษาความผิดปกติของบงฮวานบางส่วนอันเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลง แต่ฉันก็ไม่ได้ทำเช่นนั้น

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติในการเล่นฉันพบว่าความสัมพันธ์นั้นยากที่จะติดตามดังนั้นการแลกเปลี่ยนยงสำหรับบงฮวานในบทสรุปเมื่อเธอไม่ใช่คนที่ Cheol Jong หลงรักจริง ๆ ฉัน. แต่สำหรับตัวละครแต่ละตัวทุกอย่างก็กลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

สปอยเลอร์สุดท้าย

มิสเตอร์ควีนเป็นนาฬิกาที่ดีรอบตัว เรื่องตลกและหัวเราะเบา ๆ นั้นยอดเยี่ยมและ Shin Hye Sun ก็ยอดเยี่ยมเหมือนราชินี พล็อตนั้นค่อนข้างจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากการวางอุบายของราชวงศ์แม้ว่ามันจะสูญเสียโมเมนตัมสำหรับฉันในช่วงที่สามสุดท้าย แม้ว่าฉันจะมีปัญหากับความโรแมนติก แต่ก็ยังสนุกที่ได้เห็น โดยรวมแล้วมิสเตอร์ควีนเป็นภาพยนตร์ที่สามารถดูได้ซึ่งทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครในการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ปกติที่เรามักจะเห็นในการดำเนินการและใช้การเล่าเรื่องที่แข็งแกร่งเพื่อทำให้ตัวละครออกมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts